vị trí của bạn Home ahli bet slot

UEFA vượt mặt FIFA, lập giải cho phép Messi đấu Ronaldo ngoài World Cup

UEFA và CONMEBOL đã bắt tay tổ chức một giải đấu liên châu lục giữa ch&aci

UEFA và CONMEBOL đã bắt tay tổ chức một giải đấu liên châu lục giữa châu Âu và Nam Mỹ.

Cách đây không lâu FIFA đã gây nên làn sóng phản đối khi trình ra kế hoạch tổ chứcWorld Cup2 năm/lần. Bất chấp ý tưởng này được nhiều nước châu Phi, một số nước châu Á ủng hộ và được giải thích cặn kẽ bởi những chuyên gia hàng đầu như HLV Arsene Wenger, các nước Nam Mỹ và châu Âu đã kịch liệt chống đối.

💥===>Soi kèo Word Cup 2022<===💥

UEFA vượt mặt FIFA, lập giải cho phép Messi đấu Ronaldo ngoài World Cup - 1

ĐT Pháp đang là đương kim vô địchUEFA Nations League

Đích thân phó chủ tịch UEFA, cựu huyền thoại bóng đá Ba Lan Zbigniew Boniek đã xác nhận thông tin này. “UEFA Nations League sẽ chỉ tổ chức một lần cuối (mùa 2022/23) dưới thể thức hiện tại. Chúng tôi đã gặp gỡ với CONMEBOL và từ năm 2024 các ĐT Nam Mỹ sẽ tham gia giải đấu được tổ chức ở châu Âu. Hiện chúng tôi vẫn đang làm việc để quyết định thể thức thi đấu mới”, ngôi sao một thời của Juventus bình luận.

Sự hợp tác giữa hai bên được cho là sẽ chẳng ảnh hưởng gì với EURO và Copa America, hai giải đấu sẽ trở lại tổ chức 4 năm một lần bắt đầu từ 2024. UEFA và CONMEBOL vẫn đang để cho FIFA một lối thoát, nhưng đây là thông điệp cho thấy họ có quyền lực trong tay và có thể mang đến những cuộc thư hùng Ronaldo – Messi chính thức cho khán giả mà không cần đến World Cup.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.squashmanchester.com/626/uefa-vuot-mat-fifa-lap-giai-cho-phep-messi-dau-ronaldo-ngoai-world-cup/