vị trí của bạn Home spbo live scorr

Chuyên gia tuyển vật Việt Nam qua đời trước thềm SEA Games 31

Một tin không vui đã đến với thể thao Việt Nam khi SEA Games 31 chỉ còn 2 tháng nữa. HLV đội tuyển v

Một tin không vui đã đến với thể thao Việt Nam khi SEA Games 31 chỉ còn 2 tháng nữa. HLV đội tuyển vật Việt Nam Phridon Chkhartishvili đã qua đời đời trong ngày 19-3 tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội, hưởng dương 66 tuổi. Ông qua đời vì nhồi máu cơ tim và đã được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Cố HLV người Georgia đã gắn gắn bó với thể thao Việt Nam từ năm 1998 và trải qua nhiều giai đoạn huấn luyện nội dung vật tự do của đội tuyển quốc gia, giúp đỡ nhiều thế hệ vận động viên, trong đó có huy chương bạc Asiad 2010 Nguyễn Thị Lụa. Ông là mẫu người tỉ mỉ trong chuyên môn nhưng cũng được các học trò yêu quý trong đời sống.

HLV Phridon từng chia sẻ bản thân không xem mình như HLV mà là người cha, luôn theo sát hướng dẫn các VĐV ở cả tập luyện và sinh hoạt. “Người cha” của tuyển vật Việt Nam cũng đã có 15 năm đón Tết cổ truyền Việt Nam và có thể nói rất tốt tiếng Việt. Ông chia sẻ:

““Tết không có bánh chưng thì không phải Tết rồi. Các bạn có rất nhiều hoạt động ý nghĩa trong văn hóa đời sống dịp năm mới và tôi thích điều này”.

Trong tuần tới, các thủ tục pháp lý về chuyên gia Phridon sẽ được làm việc cụ thể với các cơ quan quản lý và đại sứ quán Georgia tại Việt Nam theo đúng quy định pháp luật, cũng như chờ sự có mặt người thân vị HLV này tới Việt Nam giải quyết. Vợ ông cũng đã mất, có thể con gái ông sẽ đến Việt Nam. Dù vậy, đường bay từ Georgia đến Việt Nam đang khó khăn.

https://sport5.vn/chuyen-gia-tuyen-vat-viet-nam-qua-doi-truoc-them-sea-games-31-20220320113020511.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.squashmanchester.com/504/chuyen-gia-tuyen-vat-viet-nam-qua-doi-truoc-them-sea-games-31/