vị trí của bạn Home isport bet

CLB Bình Dương thay tướng, Huỳnh Đức về CLB Sài Gòn

Sau thất bại 3-2 trước Bình Định tại vòng 10 V.League 2022, ông Lư Đình Tuấn chính thức thay thế ông

Sau thất bại 3-2 trước Bình Định tại vòng 10 V.League 2022, ông Lư Đình Tuấn chính thức thay thế ông Đặng Trần Chỉnh chèo lái đội bóng đất Thủ bắt đầu từ vòng 11 V.League 2022. Trong khi đó, ông Chỉnh sẽ trở lại đảm nhiệm vị trí Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) CLB Bình Dương.

Được biết, ông Lư Đình Tuấn đã có mặt tại đại bản doanh CLB Bình Dương từ sáng hôm nay (1/8) và đã có buổi tập cùng toàn đội vào buổi chiều. Đoàn quân của ông Tuấn sẽ có chuyến làm khách đến sân nhà CLB Viettel vào ngày 5/8 tới đây. Trước khi đầu quân cho đội bóng từng vô địch V.League 4 lần, HLV người Hà Nội đã đảm nhiệm một vài vị trí tại CLB TP.HCM đến ngày 19/7.

Việc thay đổi ghế nóng BHL CLB Bình Dương là điều dễ hiểu khi đội bóng đất Thủ mới có 9 điểm sau 9 trận đấu và đứng thứ 10 BXH V.League 2022.

Cùng trong chiều 1/8, ông Lê Huỳnh Đức được BLĐ CLB Sài Gòn bổ nhiệm vào vị trí GĐKT để hỗ trợ HLV Phùng Thanh Phương tại V.League 2022. Thông tin chi tiết sẽ được công bố sau buổi họp đội vào ngày mai.

Ở vòng đấu trước, CLB Sài Gòn giành chiến thắng 4-3 trước CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Với chiến thắng này, đoàn quân của HLV Thanh Phương có 7 điểm sau 9 trận đấu nhưng vẫn đang đứng vị trí cuối cùng trên BXH V.League 2022.

Tại vòng đấu thứ 11, diễn ra vào ngày 5/8, CLB Sài Gòn sẽ đón tiếp HAGL trên sân nhà. Trận đấu được dự đoán sẽ rất khó khăn. Nhưng với sự bổ sung chất lượng trên băng ghế chỉ đạo, cùng tinh thần hưng phấn sau chiến thắng đầu tiên, CLB Sài Gòn sẽ đạt kết quả tốt.

https://sport5.vn/clb-binh-duong-thay-tuong-huynh-duc-ve-clb-sai-gon-20220801204520182.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.squashmanchester.com/499/clb-binh-duong-thay-tuong-huynh-duc-ve-clb-sai-gon/