vị trí của bạn Home spbo livesecore

Papu Gomez: “Tôi phải rời Atalanta vì HLV Gasperini định đánh tôi”

Trong bài phỏng vấn dài với “La Nacion”, tiền vệ Alejandro “Papu” Gomez vừa hé lộ những bí mật về lý

Trong bài phỏng vấn dài với “La Nacion”, tiền vệ Alejandro “Papu” Gomez vừa hé lộ những bí mật về lý do anh rời Atalanta mùa hè vừa qua. Một trong những vấn đề lớn nhất là việc HLV Gian Piero Gasperini từng định tấn công cầu thủ này.

Papu Gomez chơi cho Atalanta trong 7 mùa giải từ 2014-2021. Cầu thủ người Argentina rất được lòng các CĐV thành Bergamo, nhưng mùa hè này Gomez đã chia tay đội bóng để chuyển tới Sevilla. Một phần lý do là những mâu thuẫn giữa anh và Ban huấn luyện, đặc biệt là với HLV trưởng Gasperini.

Rạn nứt xảy ra ở trận đấu với Midtyjlland tại Champions League. “Có lẽ tôi đã sai vì không tuân thủ yêu cầu chiến thuật”, Gomez chia sẻ. “Hiệp một còn 10 phút, HLV bảo tôi chuyển sang cánh phải, nhưng tôi từ chối vì đang đá tốt bên cánh trái. Tôi biết HLV sẽ tức giận và rút tôi ra khỏi sân. Thế nhưng những gì xảy ra trong phòng thay đồ sau đó vượt quá sức tưởng tượng”.

“HLV Gasperini suýt đánh tôi. Tranh luận thì được, nhưng xô xát thì không thể chấp nhận. Sau trận đấu tôi gọi cho Chủ tịch Antonio Percassi. Tôi nhận sai về mình, nhưng HLV phải xin lỗi tôi. Một CLB không thể khoan dung với HLV định tấn công cầu thủ”, Gomez tiếp tục.

“Ngày hôm sau, cả đội tổ chức họp. Tôi lên tiếng xin lỗi các HLV và thành viên của đội. Thế nhưng HLV Gasperini không nói gì hết. Sau vài hôm, tôi nói với Chủ tịch tôi muốn ra đi, ông ấy không đồng ý. Hậu quả tôi phải nhận là bị gạch tên khỏi đội một, phải tập riêng với đội trẻ”.

Gomez hết sức bức xúc: “Sau tất cả những gì tôi đã cống hiến, họ đối xử với tôi thế nào? Chủ tịch Percassi còn không dám yêu cầu HLV Gasperini xin lỗi. Sau đó, họ chặn mọi đường tới các CLB khác ở Italia. Vì là một trong những tiền vệ hay nhất Serie A, họ không muốn tôi đá cho đối thủ. Họ muốn bán tôi sang Ả-rập Xê-út hoặc Mỹ. May mắn là Sevilla xuất hiện vào phút cuối”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.squashmanchester.com/497/papu-gomez-toi-phai-roi-atalanta-vi-hlv-gasperini-dinh-danh-toi/