vị trí của bạn Home ahli bet slot

David Beckham chọn xong vest để diện tại đám cưới của cậu cả Brooklyn

Vào ngày 9/4, Brooklyn – cậu cả nhà Beckhams – sẽ tổ chức đám cưới cùng cô bạn gái xinh đẹp Nicola P

Vào ngày 9/4, Brooklyn – cậu cả nhà Beckhams – sẽ tổ chức đám cưới cùng cô bạn gái xinh đẹp Nicola Peltz. Khi ngày trọng đại đang tới gần, gia đình đôi bên đang “chạy đôn chạy đáo” để mang đến buổi lễ tuyệt vời nhất cho 2 con.

Ngài Becks được cho sẽ là người chủ trì buổi lễ nên có vai trò đặc biệt quan trọng. Mới đây cựu danh thủ người Anh đã chọn xong bộ vest sẽ mặc trong buổi lẽ tới và không quên khoe trên trang cá nhân. Trong bức hình chụp cùng cha ruột Ted và cha dượng Anthony Adams, David chia sẻ: “Tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt. Kế hoạch đám cưới đang được thực hiện và những ông bố đã có vest và giày rồi”.

Trong bài đăng của mình, David cũng không quên gắn thẻ bà xã Victoria cùng mẹ Jackie của mình. Cô con dâu tương lai Nicola cũng không quên thả tim bức ảnh.

Được biết, đám cưới diễn ra tại Florida. Nhiều khách mời nổi tiếng sẽ tới dự như người mẫu Gigi Hadid, Nicole Richie, vợ chồng đầu bếp Gordon Ramsey, ngôi sao ca nhạc Elton John, rapper Snoop Dogg.

“Quá trình chuẩn bị cho lễ cưới rất vui. Cảm giác thật lạ bởi càng thực hiện, tôi nhận thấy nó càng đến gần. Tôi cảm thấy rất hào hứng”, Brooklyn cho hay.

Brooklyn hẹn hò với Nicola vào nửa cuối năm 2019 sau khi chia tay với người mẫu Hana Cross. Mối quan hệ tiến triển nhanh chóng và Brooklyn khẳng định đây là “tình yêu của cuộc đời”. Gia đình Becks cũng ủng hộ mối quan hệ này bởi cho rằng Nicola yêu Brooklyn thật lòng và tự chủ về mặt tài chính.

Cả hai đính hôn hồi năm ngoái nhưng phải đến tháng 4 tới mới có thể tổ chức lễ cưới do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Đoạn video đánh lộn cùng con trai được David đăng lên trong dịp sinh nhật Brooklyn

https://sport5.vn/david-beckham-chon-xong-vest-de-dien-tai-dam-cuoi-cua-cau-ca-brooklyn-20220315194420499.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.squashmanchester.com/496/david-beckham-chon-xong-vest-de-dien-tai-dam-cuoi-cua-cau-ca-brooklyn/