vị trí của bạn Home spbo livesecore

Bị Conte cấm cửa, công ty sốt cà chua “trêu ngươi” Tottenham bằng món quà cực hài hước

Sau khi chính thức lên nắm quyền ởTottenham, huấn luyện viên Antonio Conte ngay lập tức yêu cầu

Sau khi chính thức lên nắm quyền ởTottenham, huấn luyện viên Antonio Conte ngay lập tức yêu cầu loại bỏ tương cà chua ra khỏi thực đơn dành cho các cầu thủ. Để thuyết phục chiến lược gia người Italia suy nghĩ lại, một công ty có tên Curtice Brothers đã “đánh liều” gửi sản phẩm của họ để ông dùng thử, kèm theo đó là bức thư vô cùng “mùi mẫn” được đăng trên tờ Enfield Independent.

“Antonio thân mến. Chúng tôi nghe nói ông cấm tiệt tương cà. Quyết định đó thật đáng hoan nghênh. Dinh dưỡng quả thật rất quan trọng, nhưng niềm vui cũng vậy”.

“Ông đến từ Italia phải không? Món quà của chúng tôi cũng đến từ đất nước ấy, Antonio ạ. Chúng ta là đồng hương. Không phải tất cả sốt cà chua đều giống nhau. Đừng “vơ đũa cả nắm” như vậy”.

“Chúng tôi chỉ sử dụng nguyên liệu hữu cơ cho món này. Thực tế, cà chua của chúng tôi có vị ngọt tự nhiên nên nó không cần thêm đường. Đó là lý do tại sao chúng tôi gửi cho ông hộp tương cà “sạch” nhất thế giới để ông và đội bóng của mình thưởng thức”.

“Sau tất cả, như ông từng nói, dinh dưỡng là rất quan trọng. Niềm vui cũng vậy. Chúc ông những điều tốt đẹp nhất trong hành trình chinh phục các danh hiệu cùng với Tottenham Hotspur”.

Dẫu vậy, rất khó để Antonio Conte thay đổi quan điểm của mình. Chiến lược gia 52 tuổi được biết đến là một người rất nghiêm khắc trong chế độ dinh dưỡng cũng như những vấn đề liên quan đến sức khỏe cầu thủ. Hồi còn dẫn dắt Inter Milan, ông thậm chí còn hy vọng các học trò hạn chế “chuyện giường chiếu” để đảm bảo thể lực.

Antonio Con te được fan Tottenham chào đón trong ngày ra mắt CLB

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.squashmanchester.com/493/bi-conte-cam-cua-cong-ty-sot-ca-chua-treu-nguoi-tottenham-bang-mon-qua-cuc-hai-huoc/