vị trí của bạn Home ahli bet slot

barca thua

Barca thua sốc, HLV Enrique tm phục khẩu phục【barca thua】:Tối 23 tháng 9 vừa qua, ĐKVĐ La Liga Barce

barca thua

Barca thua sốc, HLV Enrique tâm phục khẩu phục

barca thuaTối 23 tháng 9 vừa qua, ĐKVĐ La Liga Barcelona đã có trận thua sốc với tỷ số 1-4 trước Celta Vigo tại vòng 5 giải đấu này.

Đây là trận thua đầu tiên của Barca trên cả 3 đấu trường chính mùa này, và HLV trưởng Luis Enrique thừa nhận: “Hôm nay, Celta Vigo đã chơi phản công quá hay, và hoàn toàn xứng đáng giành chiến thắng. Về phần mình, chúng tôi thua bàn thứ 2 từ lỗi cá nhân, và kể từ đây chúng tôi đã không thể gượng dậy được”.

Các cầu thủ Barcelona gục đầu thất vọng trong trận thua Celta Vigo 1-4 – Ảnh: Reuters

Nhà cầm quân cá tính này nói thêm dĩ nhiên ông không thể hài lòng với thất bại, nhưng ở một góc độ nào đó thì một thất bại diễn ra ngay ở đầu mùa giải (thay vì đoạn chạy đua nước rút cuối mùa) cũng có ý nghĩa tích cực, vì nó giúp các cầu thủ rút được nhiều bài học quan trọng trong cuộc chạy đua đường dài. Thua trận này Barca xếp vị trí thứ 4 với 12 điểm, kém 1 điểm so với hai đội dẫn đầu là Real Madird và Celta Vigo.

Barca thua sốc, HLV Enrique tâm phục khẩu phục

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.squashmanchester.com/425/barca-thua/