vị trí của bạn Home spbo live scorr

hinh anh man utd

NÓNG: Memphis Depay bắn tín hiệu rời Man United【hinh anh man utd】:​Tiền vệ của Manchester United Mem

hinh anh man utd

NÓNG: Memphis Depay bắn tín hiệu rời Man United

hinh anh man utd

​Tiền vệ của Manchester United Memphis Depay đã bất ngờ xóa hết hình ảnh liên quan đến Manchester United trên tài khoản Instagram cá nhân của mình.

Instagram là một trong những trang mạng xã hội lưu trữ hình ảnh cá nhân thông dụng nhất hiện nay. Giống như nhiều ngôi sao bóng đá khác, Memphis Depay cũng có một tài khoản riêng để lữu giữ những hình ảnh đẹp trên sân bóng như ngoài đời thường.

Tuy nhiên không rõ vì lý do gì, tiền vệ người Hà Lan đã bất ngờ xóa sạch những hình ảnh liên quan đến Man United trong những ngày gần đây. Cùng với là chỉ là tên anh trong phần thông tin khai báo với Instagram thay vì có tên của đội bóng chủ quản Manchester United.

Hiện tại, trên trang cá nhân của Memphis Depay chỉ còn hình ảnh chụp cùng cô bạn gái của mình. Nhiều người cho rằng Memphis Depay nhiều khả năng sẽ rời Manchester United trong kì chuyển nhượng mùa hè này và đây rõ ràng một dấu hiệu chứng minh cho điều đó.

Hình ảnh từ Instagram cá nhân của Memphis Depay:

c

Không chỉ có tài khoản cá nhân trên Instagram, Memphis Depay cũng đã unfollow (bỏ theo dõi) tất cả các đồng đội tại Manchester United trên trang cá nhân Twitter, nhưng trang twitter của Manchester United, Depay hiện vẫn đang theo dõi.

Hình ảnh từ twitter của Memphis Depay:

x

NÓNG: Memphis Depay bắn tín hiệu rời Man United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.squashmanchester.com/304/hinh-anh-man-utd/