vị trí của bạn Home spbo livesecore

đội hình ffq

FFQ bất ngờ phải chia tay 3 thành viên chủ chốt ngay trước ngày công bố đội hình chính thức【đội hình

đội hình ffq

FFQ bất ngờ phải chia tay 3 thành viên chủ chốt ngay trước ngày công bố đội hình chính thức

đội hình ffq

Không còn quá lâu nữa, giải đấu VCS Mùa Hè 2018 sẽ chính thức được khởi tranh. Trong khi các đội tuyển hầu như đã ổn định với nhân lực của mình và đang chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho giải đấu lớn của khu vực lần này thì bỗng nhiên FFQ bất ngờ phải nói lời chia tay đến tận 3 thành viên kỳ cựu của đội.

​​

Ba cái tên đó hầu như đã không còn quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Đó chính là Kidz, Potm và Rika, cả 3 đều đang rất mờ nhạt trong màu áo của FFQ. Ngay cả khi đánh vòng loại, 3 nhân tố này cũng đều không được trao cơ hội thể hiện mình.

Như FFQ đã công bố thì Rika sẽ quyết định nghỉ thi đấu chuyên nghiệp 1 thời gian. Còn về phía Potm và Kidz sẽ vẫn tiếp tục trên con đường game thủ chuyên nghiệp của mình, đặc biệt FFQ còn nói rằng 1 trong 2 người sẽ có một người đc thi đấu cho đội tuyển nước ngoài. Điều này thực sự khiến rất nhiều fan hâm mộ của FFQ phải háo hức chờ đợi bến đỗ mới của cả 2 tuyển thủ này.

 

Bên cạnh đó, FFQ cũng đã có cho mình những cái tên mới trong đội tuyển, liệu sau đợt thay máu này họ sẽ thi đấu như nào trong giải đấu quan trọng lần này. Hãy theo dõi và ủng hộ cho họ nhé! 

Xem thêm tin tức Esports ​TẠI ĐÂY.

FFQ bất ngờ phải chia tay 3 thành viên chủ chốt ngay trước ngày công bố đội hình chính thức

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tiếp kèo nhà cái,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.squashmanchester.com/280/doi-hinh-ffq/